nhan dinh bong da duc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh bong da duc

duc Chính là người này. bongLý Cáp nghe xong thì không hiểu đâu ra đâu, liền quay sang Bạch Ngưng Sương hỏi: duc Ngươi… Ngươi là người sao? duc Lý gia chúng ta không giống họ! duc Hương Hương chấn động, ánh mắt tình tứ, nhìn sâu gương mặt Lý Cáp nói:

duc Lý Cáp cầm trong tay trường phủ giơ trên đỉnh đầu xuay tròn bốn phía, lúc này căn bản không cần chiêu thức gì, mỗi lần chém xuống đều có ít nhất một vài Hồ binh bị chặt chết, bất kể là người hay ngựa, cứ chắn trước mặt hắn thì một tên cũng không để lại. dinhHiện tại xem ra cả hai tin đều xấu. nhanCô gái kia nghe được hai tiếng Lý Cáp, nhãn tình sáng lên, nhìn hắn nói: nhanỪ, cũng có đạo lý. Bất quá nếu có thể cũng mỹ nhân như vậy nhấp nhô một lần, chết cũng đáng. Ngẫm lại nếu nàng như thế với ta, ta liền sẽ… duc Lý Cáp mang theo Linh Nhi đi một mạch hơn một canh giờ, sơ đôi bàn chân nhỏ bé mềm mại của nàng bị những mảnh đá lởm chởm làm bị thương, liền cõng nàng lên trên lưng, sải bước về phía trước.

duc Nơi này... Rốt cuộc là nơi nào? Tại sao lại... Có kỳ quái như thế sao? nhanTiểu nhị hoảng sợ khom người: dinhTướng quân uy vũ! duc Thiên Thiên cùng Diễm Nhi đều rất kinh hãi, nhưng muốn ngăn hắn lại cũng không kịp, chỉ có thể khẩn trươn nhìn chủ tử của mình vọt vào giữa trận chiến của bảy người. dinhKhục, khục.


link:http://michaelandersondirector.com/ncmq/cd18957zq0611.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com