Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tham khao 3 mien |VF181818.COM

tham khao 3 mien

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

tham khao 3 mien

khaoNgươi giết hắn rồi hả? mien Ngươi thật sự trở về à? U hậu hỏi ngươi, ngươi trả lời thế nào? khaoLý tướng quân? mien Đây là tỷ tỷ của ta, Vân Lâm bảy năm trước đi học nghệ ở Đông Hải. Hiện tại vừa mới về, ở trên giang hồ được xưng là Vân Tiên Tử! thamGia hỏa cái mụ nội ngươi! Ngươi có tin ta đem cái đầu chó của ngươi chặt xuống hay không?

3Ba Đa cùng mấy cao thủ của Ương Hồ bộ và Cầm Phong bộ lập tức bị dẫn lên. thamBốn con cốt kiếm đều có kiếm hồn, kiếm hồn nhận được mệnh lệnh của ta, tự nhiên sẽ tiến hành công kích, cũng không phải là pháp thuật. Mà người ở thông đạo... 3Là mấy đạo sĩ, bọn hắn tính ra hôm nay ta độ thiên kiếp, đứng ở ngoài mười dặm đợi ta bị Huyền Thiên thần lôi đánh cho hồn phi phách tán thì dùng trận pháp hút phép màu ba nghìn năm của ta. thamMao gia huynh đệ nghe xong giật nảy người, đầu óc choáng váng. mien Tư Không Phiền nhíu mi, hừ lạnh:

mien Sáng sớm hôm sau, Lý Cáp mang theo năm người Lý Đông, Lý Tây, Lý An, Lý Bình, Trương Đào tùy tùng, hai vị thị nữ Diễm Nhi, Thiên Thiên, ba người hầu Ngưu Đại, Ngưu Nhị, Ngưu Tam, ngao khuyển ‘đại phi’, uy nghi hùng vĩ đi tới Bách Hoa Lâu. khaoLý Cáp ngâm khẽ bên tao Hương Hương mien Lý Cáp xấu hổ, Lê Bố này, hở miệng ra là nhắc đến em gái hắn, kiểu này là muốn bàn giao bom nổ chậm cho mình rồi. khaoĐại hãn Sầm Ngu không hiểu lời nói của Lý Cáp và cũng không cần thiết phải hiểu, hắn chậm rãi rút thanh mã đao màu vàng trên người ra, thúc mạnh vào bụng ngựa, quát lên một tiếng, lao thẳng về hướng Lý Cáp. 3Một người bên cạnh tự hào nói:


link:http://michaelandersondirector.com/ncoi/cf18957yc0611.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com