nap the zing ica

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nap the zing ica

ica Tiêu Mạc Vi thản nhiên liếc nhìn Trương Tế một cái, lại nhìn Lý Cáp vung tay lên nói: theQuận chú nói xong nhưng trong lòng lập tức hoài nghi. Người chánh phái không thể nào đến nhanh như vậy được, nếu có đến cũng phải mất thời gian truy tung chứ. Trừ phi bọn chúng theo dõi Hoa hộ pháp, nếu không cũng không thể đến ngay lập tức, không thể có khả năng như vậy! ica Hứa lão bản nhăn nhó nói: theMột mình nàng ở trong tiểu viện này, chắc chắn là rất buồn? zingMột tiếng kêu đau đớn vang lên, máu đào chảy xuống ướt đẫm áo bào Lý Cáp.

napVương gia, Lý Cáp chưa được quân lệnh của binh bộ, tự ý về kinh. Tuy Lý gia quyền thế ngập trời, không ai có thể làm gì bọn hắn nhưng Vương gia có thể đi tìm thái hậu cùng hoàng thượng, cho Lý Cáp vào cung diện thánh, báo cáo chiến cuộc Giang Nam, giải thích nguyên nhân đột nhiên về kinh. Sau đó thông tri cho Lâm lão gia tử, nói nữ nhi của hắn không khỏe, hắn tự nhiên sẽ phái người đi đón Lâm Hồng về Lâm phủ. Đến lúc đó chúng ta có thể… zing斩敌头颅万千颗,生死兄弟情意长。 napTóm lại, giữa hai người không có mấy chủ đề, chủ yếu xoay quanh về vấn đề nữ nhân. zingTiếu Phương mơ hồ biết quan hệ nữ thích khách và Lý Cáp, cô gái này thật sự đến ám sát sao? Nghĩ vậy mang theo thủ vệ đến cống ngục thất: theNhị công tử xin đừng để bụng. Tiểu muội nhà ta tử nhỏ đã trầm mặc, nên cũng ít giao tiếp với người khác.

theTỷ tỷ thực xin lỗi, thực xin lỗi, ta nhất thời không chú ý... Chính là... Chính là này tỷ phu... Hắn... Hắn là ai vậy? ica Chúng tướng đều bị dọa sợ, ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn Lý Cáp sát khí bừng bừng. theVậy à. ica Lát sau, Tịnh Cơ tỉnh lại, hai nàng nhìn nhau không nói gì. napThiên Thiên lễ phép hỏi: “chủ tử có muốn hay không qua xem một chút?”


link:http://michaelandersondirector.com/ncse/cg18957cor0255.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com