lo khan mien bac

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

lo khan mien bac

mienThị vệ Uy Vũ điện lập tức hô với Hổ quân tướng sĩ ngoài điện: loA! —— mienLý Cáp nhíu chặt chân mày, bắt đầu suy tư tại sao mình lại ở chỗ này. loXem ra hôm nay không để cho ngươi bị giáo huấn, ngươi sẽ không nhớ được. bac Bên kia Chân thị thì âm thầm cứng lưỡi, Lâm nhi làm tỷ tỷ làm thật sự là tận chức, lại có thể dặn dò so với nàng là mẫu thân còn nói kỹ càng hơn.

khanVân Lâm nguýt Lý Cáp một cái, tay lại nhéo cằm của đệ đệ, thở dài: "Mới có chín tuổi thôi, sách sách, chín tuổi thôi đã như vậy. Chờ ngươi sau này trưởng thành, vậy sẽ tốt." bac Đó là Nhị bá thiếp thân. khanXin lắng tai nghe. bac Ngươi vừa nói…Tu luyện cái pháp quyết này chính là cũng với nữ tử làm cái chuyện đó? loLê đại ca, hôm nay mời huynh đến còn một chuyện nữa.

loTiểu thư, người đã ngồi ở đây suốt buổi trưa rồi, vẫn nên về phòng nghỉ ngơi một chút đi? Đợi lát nữa nô tỷ tới gọi người ăn cơm. mienLý Cáp tức mình, bỏ cái nồi ra, nắm lấy hai cái đũa chọc thẳng vào mắt kẻ tội nghiệp. Tên kia phản ứng cũng rất tốt nhanh chóng thu hai tay che kín mắt hô to: loViệc này… mienLý thái sư chợt nhớ điều gì đó, lại hỏi: khanMột năm trôi qua nhanh như nòng nọc rụng đuôi, chẳng mấy chốc kỳ thi đại học đã tới. Hai anh em vẫn dính lấy nhau, ngoại trừ buổi tối thì gần như lúc nào hai người cũng ở cạnh nhau. Lý Cáp nói sau này hai người lập gia đình rồi cũng phải xây nhà ở cạnh nhau mới được, còn Hạ Nhu thì thầm nghĩ: “Vậy chẳng bằng em gả cho anh luôn chẳng phải tốt hơn sao?”


link:http://michaelandersondirector.com/nczf/cd18956cup1330.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com