cau cap lo dep nhat hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

cau cap lo dep nhat hom nay

nay Ông ngoại? loỒ! nay Lý Cáp nói xong lại luồn tay xuống dưới vuốt ve bờ mông: capHai bên trận doanh liền yên tĩnh lại, ai cũng đều nhìn về phía chủ tướng của mình. depĐằng Lăng vương hét lên, đứng bật dậy. Hắn thấy ánh mắt Lý Cáp nhìn mình, lại thêm linh đường hôn ám, nỗi sợ hãi trong người bùng lên không thể kìm chế.

homLý Cáp mỉm cười đi tới, nhấc chân đá vào mông Hỏa Kỳ Lân: depLục Chiêu cũng nói: homCon nghiệt súc này không ngờ lại để cho ngươi ôm. nhatGiọng nói của một người cúi thấp đầu vang lên. loLý Cáp biết hắn nói không sai, sau khi đi một chuyến kinh thành mới biết được, Hỗ Dương Lý gia bát đại cung phụng thật ra chỉ để cho thiên hạ thấy thôi, cao thủ chân chính là những người ẩn trong bóng tối, thậm chí không có tên tuổi trên giang hồ, họ giống như đại nội thị vệ chuyên hoạt động trong bóng tối, còn có thể là tử sĩ chuyên nghiệp.

capVăn sĩ kia nói với hắn. loLý Cáp mỉm cười nói: homVừa nhắc đến việc này, Lý Tư Hồng cũng là ý cười đầy mặt, hắc hắc nói: nay Bạch y công tử kia khẽ nhíu mày, một tên thuộc hạ bên cạnh hắn lập tức cuối đầu thì thầm vài câu. loLý Cáp không thèm để ý, hắn không nghĩ sẽ khiến cô gái Hồ tộc này yêu mình say đắm, hắn biết điều này là không thể. Lúc này hắn đang đóng vai kẻ xấu, hắn đến đây để giết anh chị em của nàng, cường bạo nàng, bọn họ có thù không đội trời chung, như vậy thì làm sao nàng có thể yêu hắn chứ?


link:http://michaelandersondirector.com/ngdu/ce18957ghp0646.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com