cac nha cai uy tin

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

cac nha cai uy tin

caiHoắc huynh, ngươi làm sao vậy? nhaChính hắn cũng không biết thế nào lại ăn nói khép nép với vị thiếu tướng quân nhỏ hơn mình hai cấp vậy, không lẽ vì khí thế hắn mới biểu hiện ra. uyTại sao ngươi phá trận của bản đạo, có phải là cùng một phe với đám người kia? uyTrước đây ấy hả? cacLý Cáp mỉm cười đáp lại, trong đầu thầm chán nản:” Tưởng đâu gặp được mấy vị cao thủ, ai ngờ cũng chỉ toàn mấy tên công tử bột.”

nhaLý huynh đệ, hôm nay giã từ, lần sau tỷ sẽ mời đệ uống rượu. nhaVậy làm sao bây giờ? Không lẽ cứ để cho nó hỏng đi? tin Thấy ánh mắt Lý Cáp nhìn mình như bọn đực rựa thấy mỹ nữ, tên khất cái gắt lên: uyHoa Tư nói: caiLý Cáp bị quấy rầy, đánh mắt với Hương Hương, tiểu hồ yêu lập tức vung tay áo về phía sau, mấy tiểu thái giám, người chăn ngựa, vệ sĩ ngã xuống đất khóc thét.

cacCòn... Còn có loại quy củ này? uyThiếu nữ đầu tựa vào trước ngực Lý Cáp, ôm hắn thật chặt, tựa như buông lỏng tay ra là hắn bay đi vậy. caiLê Anh đỏ mặt, nhanh chóng cất bước rời đi. cacVậy... Minh cô nương, các nàng nhờ cậy cô. Y Tiên tiền bối, mời ngài hết sức giúp đỡ. Chuyện Lý Cáp ta nói được sẽ làm được. tin Các hạ đã là người trong giang hồ thì nên hiểu đạo lý giang hồ. Con hồ yêu kia là bản đạo bắt được, nhị công tử lại đến cướp đi thì tính sao?


link:http://michaelandersondirector.com/ngk/cc18956vkz2102.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com