chi pu quynh anh shyn

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

chi pu quynh anh shyn

quynhNghiêm công tử, cái cửa hàng số bảy đường Tây Đinh có phải của Nghiêm gia các ngươi không? anhPhái Thiên Sơn hiện tại đã không còn, một đời Thánh nữ Thiên Sơn cuối cùng cũng đã chết. Hỏa Kỳ Lân kia chính là thần thú Thiên Sơn, cũng là thần hộ phái của phái Thiên Sơn từ trước cho tới nay, đã mấy trăm năm không ai nhìn thấy, xin... xin ngài nói cho ta biết thấy ở đâu, nơi đó có thể là nguyên mạch của phái Thiên Sơn. shyn Sau đó liền mặc kệ hướng tới nữ tử ngồi trong hai bàn. anhÁnh mắt của Phong Di bỗng nhiên trừng lớn, âm thanh cũng trở nên run rẩy. shyn Màn xe bị nhấc lên một góc, một vị "bà bà" thò đầu ra, dùng thanh âm có chút nặng nề nói:

anhThiên Thiên có chút thẹn thùng nói: quynhUi ui! Sao ngươi đi nhanh như vậy chứ? anhVị này là Tử Nghiên cô nương phải không? Tại hạ Lý Cáp hân hạnh gặp mặt. shyn Tỷ tỷ cũng nhớ ngươi muốn chết! puLý Cáp cau mày lại quát lên, qua lời nói của Hương Hương khiến hắn chắc chắn đây là ảo giác U hậu thông qua trận pháp tạo thành rồi.

quynhA, còn chưa ăn xong cơm à, hay lắm. quynhLý Cáp nói. quynhThanh Thanh và Tử Nghiên một bên thấy Nguyệt Nhi được chăm sóc như vậy thì âm thầm ước ao chính mình là người nằm trên giường lúc này. chiĐạt Đa liền vội hỏi, Tịnh Cơ cùng Bác Cát cũng nhìn sang. anhMàn xe bị nhấc lên một góc, một vị "bà bà" thò đầu ra, dùng thanh âm có chút nặng nề nói:


link:http://michaelandersondirector.com/ngmo/ca18956vob1407.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com