tải game mậu binh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tải game mậu binh

gameTiểu tử, biết hưởng thụ quá nhỉ. binh Lý Cáp cười nói, chúng nữ đều hoảng sợ, đến lúc này họ mới biết hắn đến. gameThế nhưng hắn đã quên. Lúc nãy trong kiếm hội, Vô Tình và Lý Cáp đã có điệu bộ cực kỳ thân mật với nhau. binh Đại Phi của ngươi là cái gì mà to còi, Phi Yến nhà ta chưa nhìn đã biết là chướng mắt. tảiTrong phòng đều là phụ nữ, nói đúng hơn thì là chỉ là bán phụ nữ.

mậu-Cái này… tảiNgười kia nói tiếp: mậuLý Cáp nhẹ nhàng nói. tảiOanh ~ oanh! binh Lý Cáp nhíu mày, xem ra quá khứ Tinh Nguyệt công chúa có dính dáng đến một ít bí mật cung đình, nghĩ lại Sở Linh Lung thường xuyên cùng người hoàng gia quý tộc tiếp xúc, bởi vậy biết không ít bí mật cùng xì căng đan chốn hoàng cung.

binh Lão chưởng quầy vẻ mặt đau khổ nhìn hai người nói: gameĐược, không thành vấn đề. binh Tiểu đệ a, không phải tỷ tỷ nói ngươi, nữ nhân của ngươi thật sự là nhiều vấn đề. Giống hai nữ nhân này, đều không phải tộc của ta, kỳ tâm khó dò. Ngày đó Thiên Tú đối với ngươi rất nhiều phỉ báng, kể với Tử Nghiên cùng các nàng ngươi ở thảo nguyên tàn bạo như thế nào, khiến các nàng giúp nàng thả người Hồ tộc. Cũng may Tử Nghiên, Thanh Thanh các nàng cũng biết nàng là Hồ tộc công chúa, đối với lời nàng cũng không tin… Tiểu đệ, tỷ tỷ cũng không cản trở ngươi thích nữ tử xinh đẹp, nhưng cô công chúa Hồ tộc này, cùng ngươi là mối hận mất nước, chỉ sợ sẽ không thật tâm cùng ngươi một chỗ. Lưu trữ nàng ở bên cạnh ngươi, là một tai họa. gameLý Đông nói: mậuGiết!


link:http://michaelandersondirector.com/ngtn/cg18956eyc1103.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com