số thống kê miền bắc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

số thống kê miền bắc

kêNgười xung quanh nghe lời này cũng cảm thấy không ổn, có ai không biết Thượng Quan Thanh Thanh là do Lý Cáp chuộc về, nếu bảo nàng ra hát một khúc thì cũng thôi, còn nói hát thập bát mô... "Chú yên tâm tí chú có mệnh hệ gì thì anh sẽ khiêng chú về", một tên bạn của tên vừa nói ghé vào tai y nói thầm. miềnTiểu đệ a, không phải tỷ tỷ nói ngươi, nữ nhân của ngươi thật sự là nhiều vấn đề. Giống hai nữ nhân này, đều không phải tộc của ta, kỳ tâm khó dò. Ngày đó Thiên Tú đối với ngươi rất nhiều phỉ báng, kể với Tử Nghiên cùng các nàng ngươi ở thảo nguyên tàn bạo như thế nào, khiến các nàng giúp nàng thả người Hồ tộc. Cũng may Tử Nghiên, Thanh Thanh các nàng cũng biết nàng là Hồ tộc công chúa, đối với lời nàng cũng không tin… Tiểu đệ, tỷ tỷ cũng không cản trở ngươi thích nữ tử xinh đẹp, nhưng cô công chúa Hồ tộc này, cùng ngươi là mối hận mất nước, chỉ sợ sẽ không thật tâm cùng ngươi một chỗ. Lưu trữ nàng ở bên cạnh ngươi, là một tai họa. sốLý Cáp nói: sốTa biết, bất quá nàng không biết là Tú Hoa so với Thiên Tú hay hơn sao? kêNgười hầu kia nói:

kêCác ngươi đi tìm ở đâu? sốMột bình thuốc bột đầy mà Diễm Nhi đổ sạch sẽ, sau đó làm như không có việc gì đi trở về xe ngựa, trong lòng cười thầm, phảng phất nhớ lại khoảng thời gian trước làm ra cái trò đùa dai chọc phá mọi người. miềnÁnh mắt Y Thần nhìn sang hắn ngơ ngơ ngẩn ngẩn hỏi. kêTuy là nói vậy nhưng tiếng của người này đã nhỏ tới mức khó nghe rõ rồi, có thể thấy trong lòng những người này vẫn có sức uy hiếp. sốNgươi muốn chết còn lôi kéo bà đây? Ngươi đi tìm chết đi.

kêLý Cáp cười lắc đầu: kêĐang hồi tưởng lại, chợt Lý Cáp lại hỏi tiếp: bắc Đạo Phiền nhíu mi nói. thốngLoài này Trung Nguyên không nhiều, muội muội của ta cũng có một con. Nhưng mà con này của đệ thì uy mãnh hơn. bắc Oa! Huynh sao miệng lớn vậy, một ngụm bốn miếng! Để lại cho đệ chứ...


link:http://michaelandersondirector.com/noky/cb18956omc0901.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com