đề 30 hôm sau đánh con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

đề 30 hôm sau đánh con gì

sauThanh âm của thiếu nữ nghẹn ngào, làm cho Lý Cáp thương tâm không ít. đánhTa sẽ kiện ngươi! conHài nhi chào cha. 30“Một trăm lượng thì làm sao! Không phải là một trăm lượng sao?” Thư sinh kia hai mắt không rời hai lúm đồng tiền trên khuôn mặt xinh xắn của Diễm Nhi, tay sờ vào ngực tựa như muốn tìm ra vài trăm lượng, tìm một hồi lại kinh hãi quay đầu lại: “Cái gì? Một trăm lượng?...” conRốt cục bàn tay Lý Cáp đã nắm chặt lấy chuôi chiến phủ kia.

30Tất cả đi ra ngoài! hômThái hậu, Đằng Lăng vương đợi đã lâu. gì Hương Hương cười duyên trả lời: sauLý Cáp nhìn qua là nhận ra ở giữa có một cô gái khác biệt hẳn, nàng khoác áo bào da dê màu xám trắng, đội mũ lông xù màu trắng, có hai dải lông như đuôi con gì rũ xuống hai bên má, mặc dù không nhìn thấy rõ dung mạo nhưng màu da trắng nõn nổi bật giữa đám người da trâu chẳng khác nào hạc giữa bầy gà. đánhSáng sớm, trong một quân trướng nơi Hồ Quân đóng quân.

đánhNàng ta là thị nữ của ta tên là Hương Hương, kính xin tiền bối cho tại hạ mang nàng cũng vào. 30Hoa Tư gấp quá độ, hai phiến má từ trắng nõn chuyển qua phất hồng. gì Lưu thị nhìn hộp son, hơi hơi vuốt cằm nói:\ đềTa họ Lý, nhưng Lý đại ca ngươi nói là ai? đánhLý Cáp vừa nhẹ nhàng vỗ về cô gái vừa nói.


link:http://michaelandersondirector.com/norv/cf18957vvf0231.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com