soi cau mien nam hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau mien nam hom nay

homTiếu Hoán cũng không yếu thế, giơ nắm tay lên khiêu khích: homNghe nói hắn có quen biết với người Mộc gia, chủ cửa hàng này không có bối cảnh gì cả, nhưng buôn bán ở kinh thành đã lâu, nên đã tích lũy được một một số của cải lớn, đám phú hào bình thường cũng không làm gì được hắn. mienLão dám bất kính với tỷ, đệ một chưởng giết chết lão khọm ấy. mienĐại quân nửa tháng sau phải quay về, ngươi đi lúc này... Kịp không? nay Hắn đang bị nhốt trong phòng chứa củi. Ngưu Nhị và Ngưu Tam đang canh chừng.

nay Triêu Mạc Bạch thấy vậy trợn mắt há mồm, nói với Lý Cáp: cauTên cao gầy cau mày nhìn một hồi, lắc đầu nói: cauĐem Tử Nghiên đặt xuống, rồi sửa sang lại quần áo cho nàng, hôn lên khuôn mặt hồng hào của nàng một cái, Lý Cáp mới ra khỏi phòng bếp. Thấy Lý Đông đừng hầu ở cửa hắn hỏi luôn: cauHồ đại phu đứng tường thuật lại bệnh tình của Diễm Nhi cho Lý Cáp, trong lòng lão không ngừng lo sợ. Lúc mới tới thấy người thị nữ của nhị công tử cả người toàn máu, mà Lý nhị công tử bộ dạng hung hăng như đang muốn giết người vậy khiến lão sợ chết khiếp, chỉ mong sao hắn đừng giận cá chém thớt lây sang lão. homLý Cáp tự ta đeo chiếc vòng này vào chân trái của Thiên Thiên. Chiếc vòng này dễ dàng chỉnh sửa, mặc dù sau này Thiên Thiên trưởng thành, cũng có thể mang nó.

mienEm gái ta ở nhà, cũng không thích nam nhân quá hoa tâm đâu. soiHắc y nhân kia nhìn xung quanh một phen, sau đó hạ giọng nói xuống hắc động: soiLý Cáp híp mắt nhìn Thiên thiên xin đẹp, khẽ chạm vào đôi môi anh đào, lẩm bẩm tự nói: Chuyện ta đã quyết, ai cũng không ngăn cản được, bất kỳ ai cũng không ngăn cản được… mienMộc kiếm cùng chùy chạm vào nhau hóa thành bột phấn, hai người vẫn xông lên trước . cauLý Cáp vốn còn đang tò mò với Vương Hàm nhưng nghe đến bốn chữ “đệ nhất tài nữ” thì nhất thời ỉu xìu. Tự cổ chí kim những người được xưng tụng là tài nữ đều là cái dạng có tài mà không có sắc. Tài sắc song toàn hiến có như tuyết mùa hè, thêm nữa cái Lô Châu bé tí thì kiếm đâu ra người người song toàn. Nàng kia nhan sắc không có hù chết người ta là tốt rồi.


link:http://michaelandersondirector.com/nosc/cf18957oun0736.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com