minh ngoc net minh ngoc net

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

minh ngoc net minh ngoc net

minhLý Cáp lúc mặc không chú ý, nhìn qua trang phục quân hoàng thành và hoàng cung giống nhau nhưng thực ra nó lại có chỗ khác biệt nơi ống tay. ngocTa nói rồi ngài quản nhiều vậy làm gì? Ta sẽ mang được giải dược về, ngài cứ chờ ở đây là được, quản làm gì ta đi một người hay hai? minhNàng nhìn Y Thần rồi nói tiếp: minhTới vương phủ đã hơn ba ngày, trong tiếng hoan hô của biểu muội cùng mọi người, Lý Cáp cũng dần dần không còn nhớ tới ánh mắt yếu đuối của Lưu Nguyệt Nhi nữa. net Khuôn mặt này so với trong trí nhớ của nàng hai năm trước đã khác quá nhiều. Nhưng nàng không hề cảm thấy xa lạ, giống như mỗi ngày đều nhìn thấy vậy. Từ ngày hôm đó nàng đã nhớ kỹ khuôn mặt này, cho dù hắn hóa thành tro thì nàng cũng nhận ra được.

minhNói nhảm, ngươi cho rằng Sầm Đầu sẽ để cho người khác lấy được Mạc Liên sao? net Ngươi nhìn thấy U hậu không? minhVậy sao dì không nói? minhHừ! Xem như ngươi lợi hại. netHoa Tư hoảng sợ, ngơ ngẩn nhìn phụ thân, không biết phải làm sao.

minhTa cũng không rõ cảm giác gì, dù sao... Dù sao lệnh bài là của U hậu, không phải giả. minhHồng tướng quân nói: ngocTiểu Văn hì hì cười nói: minhLý Cáp không biết, vừa rồi Dương Cận mời Phong Liễu Tam lên xe, chuẩn bị cho hắn một tách trà ngon. Nghĩ mình một đường bôn ba suýt mất mạng, đang ngẫm nghĩ lời để giải thích với Lý Cáp. Thì thằng ôn này từ trên trời giáng xuống, cách cách một tiếng thật lớn. Ngay cả mui xe cũng tả tơi rồi. Miếng trà hắn vừa nhấp môi cũng phun ra sạch. Nếu đây là chiếc giường mà không phải là ghế dựa, chắc hắn đã ngã lăn ra. Cho đến bây giờ, hắn vẫn còn vô cùng sợ hãi. net Dường như ngay lập tức, một tiếng hét yêu kiều vang lên, ngay sau đó là tiếng nước ào ào tung tóe.


link:http://michaelandersondirector.com/nouu/cb18956as1923.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com