chơi bài tú lơ khơ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

chơi bài tú lơ khơ

túSư muôi! Sư tổ nói trước phải đi rèn luyện trong giang hồ rồi mới được về nhà! lơLúc này, một gã kỵ binh do Mã Môn phái ra thúc ngựa lao đến như điên: túLúc này thì thức ăn được đem lên, khuôn mặt Lý Cáp tươi cười nói: “Ba vị hay ăn thức ăn, uống rượu có sẵn thì hơn, hà tất phải động vào ái khuyển của tại hạ?” lơTrong mật đạo âm u, một cặp mắt đầy hàn quang lạnh lùng quét qua đám thủ hạ của mình một vòng, chậm rãi nói: tú"..." Lý Cáp vẻ mặt ngạc nhiên nhìn Ngưu Đại, khóe miệng giật giật thở dài nói: "Ngươi có thể hay không đừng hở tí ra là đòi bóp bể cái này, bóp bể cái khác?"

túNghĩ như vậy, ánh mắt của Tiểu Thanh cũng chăm chú lại, chậm rãi lấy kiếm ra, chỉ vào Lý Cáp, quát: "Ngươi rốt cuộc là ai? Có phải là Lãnh Vô Tình tiện nhân kia phái ngươi tới không?" bàiLý Cáp cười cười, nắm lấy tay Hương Hương rồi nói: lơLý Tư Hồng thở dài nói: túLý Cáp cũng đáp lễ cười nói: chơiLý Cáp trầm mặc một hồi, gật gật đầu nói:

khơ Đem phế hết bọn chúng đi! chơiCác huynh đệ, ta chính là thống tướng của các ngươi, Lý Cáp! khơ (1) tiểu mã quái = áo khoác giốg áo jacket hay pony bàiNói xong đi thẳng một mạch. Vương công tử lại nhìn lên phía Hà Liên Khanh đang biểu diễn, thở dài một hơi, quay về chỗ ngồi. túMột màn máu tanh lại bắt đầu.


link:http://michaelandersondirector.com/noxb/cd18956xic1039.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com