aleksandar kolarov

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

aleksandar kolarov

aleksandarChuyến đi này, khi nào quay trở lại? aleksandarNghịch ngợm? Có lầm hay không, lão tử trước sau gì cũng là người đã từng trải hơn 30 năm trên cái cuộc đời này rồi, Lý Cáp căm giận nghĩ. aleksandarTử Nghiên thực lợi hại! Đây chính là đệ nhất tửu, vò rượu này có một không hai. aleksandarLý Cáp nhìn Thiên Sơn tuyết liên trong tay Y Thần, hắn bất đắc dĩ nói: kolarov Phi nhi chính là trăng sao cộng sinh, sau khi về Hỗ Dương , Lý Cáp an bài nàng ở cùng Hoa Tư , trên danh nghĩa là làm thị nữ của Hoa Tư, trên thực tế không cần phải làm gì, đều có thị nữ làm hết rồi.

kolarov Lý Cáp cười hắc hắc nói: kolarov Ngươi là ai? kolarov Được rồi ta uống. kolarov Nếu có người tới cứ để cho bọn Ngưu huynh đệ đi đối phó. aleksandarVậy ngươi nói xem vì sao chúng ta phải nghe mệnh lệnh của hắn?

aleksandarPhạm… Phạm… aleksandarKhả năng cưỡi ngựa cùng bắn cung của Lý Cáp so với người thường thì có hơn chút, nhưng so với thợ săn chuyên nghiệp thì con kém xa. Nhưng mỗi lần đi săn hắn vẫn dẫn đầu, đó là vì có Đại Phi đi lùa thú rừng về. aleksandarNgười ở dưới mái hiên a, ngươi nếu muốn thành đại phu còn phải học rất nhiều thứ. aleksandarNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi kolarov Phong Liễu Tam thần sắc không đổi, mỉm cười với Lý Cáp rồi xoay lưng đi về phía đám người Nạp Lan Bác.


link:http://michaelandersondirector.com/npt/ce18957okx0320.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com