vong quay ff miễn phí

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

vong quay ff miễn phí

miễnLý Cáp vội nói: vongHơn một ngàn tám trăm tù binh trong chiến tranh giữa Hạ Hồ đã tương đối nhiều, nếu áp giải chúng về kinh thành nhất định hoàng thượng sẽ cực kì vui mừng, ban thưởng lớn. Nhưng Lý Cáp đã một mình quyết định sử tử toàn bộ, không chỉ làm mất đại công mà còn có thể xử phạt. miễnHương Hương gian nan nuốt một ngụm máu tươi trào đến miệng xuống nói: miễnNói thật! vongCha cứ yên tâm! Con sẽ không làm mất thể diện của nam nhi Hỗ Dương!

miễnThoát y, Thiên Tú hữu tình phí Diễm Nhi tiếp nhận bình sứ, nhất thời hiểu được điều Lý Cáp muốn làm,cười hì hì nói: "Diễm Nhi đã rõ, nhất định Diễm Nhi sẽ hoàn thành giao phó của chủ nhân." miễnBất quá Lý Cáp không hề chút ý đến Diễm Nhi bên cạnh lúc nghe được “Ngưu Thiên Vương” ba chữ, trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ, nhìn về phía tam ngưu ba người nhãn thần nhất thời trở nên không ổn. ffĐừng về vội, bên kia có một vị khách quý, ngươi qua đó bồi tiếp hắn một chút. phí Vĩnh Đức đế sửng sốt:

phí Đây chính là Thiên Sơn Tuyết Liên? miễnAi muốn làm thê tử của ngươi? ffMà Linh Nhi đứng ở một bên cũng không còn sợ hãi như lúc đầu, giờ đã trở nên cực kỳ hưng phấn, đôi mắt xinh đẹp cứ chớp chớp liên hồi, trông có vẻ rất thích thú. phí Lý Cáp dẫn theo năm người một cẩu nghênh ngang đi trên đường. người ở thành Hổ Dương đang đi vừa thấy bọn họ đều tự động tránh sang một bên và cung kính nói một tiếng: "nhị công tử." ffHử?


link:http://michaelandersondirector.com/nvln/ce18957kt0243.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com