nhung bai hat wc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhung bai hat wc

nhungVõ công cùng y thuật giống nhau, đều có thể học. Lục Chiêu này này không lấy chồng, phải làm y hiệp. hatLý Cáp chứng kiến Lê Bố cùng bộ phận ưng kỵ bị Hồ Quân dây dưa không thoát thân, liền đối với Trần Vân nói: nhung“Tiểu oa nhi!Ăn của lão tử một quyền!” Ngưu đại gầm lên đánh ra một quyền về phía ngực của Lý Cáp. hatTrong lúc họ đang nói chuyện, đã có bốn năm đại hán bị roi của Lưu Nguyệt Nhi đánh cho rớt khỏi lôi đài. baiVõ công? Cô ta dùng võ công sao?

wc Ra bên ngoài đã thấy mấy trăm lính Hổ doanh vây lại ồn ào chuyện gì đó, hơn nữa người mỗi lúc một đông. baiThiên Tú cũng là vẻ mặt ảm đạm: wc Liên Khanh vội lại bụm mặt chuyển hướng bên kia, Lý Cáp thì giữ chặt bả vai của nàng đem nàng xoay người lại, cứng rắn gỡ tay nàng ra, nhìn nàng khóc đến hai mắt vừa hồng vừa sưng, đau lòng nói: baiDiễm Nhi tim đập thình thịch, giờ phút này nàng đã từng nghĩ tới không biết bao nhiêu lần, nhưng lúc này khi nó đến thì nàng lại không biết phải làm sao. hatLý Cáp cũng không thèm mở mắt ra nhìn, chỉ ừ một tiếng nhẹ, ý bảo đã biết.

hatDiễm Nhi hưng phấn nói: “ý chủ tử là.. giết hắn?” nhungLý Cáp nhìn tên công tử kia rất là khó chịu, trong lòng cười lạnh, ngươi cho là ngươi nhịn nhục là xong chuyện hả? Để ta coi ngươi nhẫn được tới đâu. hatThiết Lang thật sẽ quay lại sao? nhungĐi vào phòng Tịnh Cơ, than thần mắt nhìn Tịnh Cơ, cau mày nói: wc Lý Cáp đem nàng ôm vào lòng, dùng hai má cọ lên mái tóc mềm mại của nàng, nói:


link:http://michaelandersondirector.com/nvpz/ce18956ger1911.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com