vòng quay kim cương 10

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay kim cương 10

quayTa đây thì sao? kimTa đã đi lâu lắm rồi, cần phải trở về, công tử tái kiến. cươngUông Thắng Kiệt thở dài: 10 Lý Cáp nhìn về hai con ngựa một đen một trắng bên trong hỏi: 10 "Ân." Chân dao một điểm cũng không sợ, lại ngoan ngoãn lần lượt chào tam ngưu: "Ngưu Đại ca, Ngưu Nhị ca, Ngưu Tam ca."

vòngHắc, ta sẽ chết sao? Còn có người có thể giết chết ta sao? Hay là chậm rãi chết già? Hoặc là ngày nào đó ông trời bỗng nhiên giác ngộ, lôi sấm sét ra đánh ta? 10 Lý Cáp nói: quayCái này... Nhị công tử, lần trước ngài bảo tiểu nhân giám thị Ma Môn chủ quân cùng một đám người, cũng an bài bọn họ cùng người chính đạo tàn sát... vòngGiang hồ đồn đại rằng, Vân Lâm cùng Doãn Tiếu xuất hiện, chính là sự báo trước Linh Uyên các trở lại giang hồ. Mà Vân Lâm cùng Doãn Tiếu cũng là kỳ tài hiếm thấy, võ công bất phàm, dáng vẻ đường hoàng, khiến những lão nhân không nhịn được mà nhớ lại mấy đời truyền nhân Linh Uyên các mười năm trước, đều là nam tuấn nữ tú, thân thủ cùng nhân phẩm không tồi ở trên đỉnh cao của giang hồ. cươngHoả kỳ lân vẻ mặt ai oán ô ô, đi chậm dần. Lý Cáp lại 1 đạp:

quayChỉ cần thấy nhiêu đó Lý Cáp không khỏi hỏi: “Diễm Nhi, cầm kỳ thi họa, ngươi biết được gì không?” cươngMạt tướng sẽ ghi nhớ những gì Tiêu đại tướng quân dạy bảo, tất nghiêm khắc theo mệnh lệnh Trương tướng quân cùng Tiêu đại tướng quân làm việc, anh dũng giết địch, đền đáp hoàng ân, quyết không cô phụ kỳ vọng Đại tướng quân. cươngLý Cáp xấu hổ nói: 10 Lão chưởng quầy tay cầm ngân phiếu mà ngẩn người ra, lẩm bẩm một mình: cươngSao giọng nói của ngươi lại nói giống với mẫu hậu vậy?


link:http://michaelandersondirector.com/nvsj/cd18956zht2203.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com