sổ xô miên trung hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

sổ xô miên trung hôm nay

miênLý Cáp đến trước mặt Tiêu Mạc Vi hành lễ nói: hômÔn nhu nữ tử bưng chén trà lên uống một ngụm, rồi đặt nó xuống, và nói: "Trà này không tệ, phong cảnh nơi đây cũng đẹp. Tiểu Thanh, Sương nhi chúng ta lên đường thôi. Vị công tử này, đa tạ thịnh tình của ngươi, nhưng chúng ta còn có chuyện quan trong trên người, không định ở Hổ Dương lâu hơn, vậy chỉ có thể phật ý tốt của ngươi rồi." Dứt lời nàng gọi tiểu nhị tính tiền. hômĐêm nay Thiên Thiên đàn hát chính là ca khúc “Thủy Điều Ca Đầu” do Tô Thức sáng tác, khúc còn lại chính là “Đãn nguyện nhân trường cửu” của kiếp trước, vừa mang ý vị u nhã cổ điển, vừa không mất phong cách trong sáng thánh thoát. hômTử Nghiên thì hếch lên cái miệng nhỏ nhắn nói: trungHảo.

trungNgươi nghĩ ta muốn vậy chắc, mấu chốt là đông người như vậy làm sao mà chen vào? xôLê đại ca, huynh say rồi. trungNhững thứ này là sính lễ, các ngươi ai là gia chủ, xem qua đi! trungBà mẹ mày! Dám nói chuyện với chủ nhân ta như vậy?! miênHương Hương cũng không biết.

hômNghe vậy, Hồng Tam Vi ngẩng đầu hơi do dự, nội đường đã truyền ra một thanh âm: hômỪ! miênLý Cáp sắp lên tới đỉnh rồi…bỗng nhiên Vô Tình nhả cái chăn nàng đang cắn chặt ra. hômLý Cáp nói: "Ngươi mới là cái quái thai! Công tử ta anh tuấn tiêu sái, thông minh lanh lợi, làm gì giống quái thai được?!" xôNghe ngữ khí như vậy liền biết người này chính là do Lý gia phái đến.


link:http://michaelandersondirector.com/nvvd/cf18956gtm1027.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com