slot machine card

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

slot machine card

slotThiếu nữ này là ai? Sao lại bị đối đãi như vậy? Lý Cáp kinh nghi không ngớt, hoàng cung này chuyện quái dị nào cũng có a. machineCông tôn gia có quy củ như vậy sao? Múa kiếm cho khách xem phải là tuyệt thế bảo kiếm, không phải không múa? machineBuổi sáng hôm nay, Lý Cáp sau khi tỉnh lại chợi phát hiện bên cạnh thật vắng vẻ, nguyên bản người cùng hắn "đại chiến" đêm qua Thiên Thiên không thấy tăm hơi. Vốn tưởng là nàng đi wc thế nhưng chờ một hồi mà không thấy trở về, hắn không khỏi cảm thấy kỳ quái, liền đừng lên mặc y phục, đẩy cửa đi ra ngoài. card Trong phòng hiện tại chỉ còn lại có Hoa Vân Cường và Hoa Tư. card Lý Cáp khẩn trương, hai nữ tử này xem ra là người có võ công cao cường, như để các nàng rời đi, chính mình một người không thể ngăn được. Đến lúc đó tận chân trời góc biện, lại đi đâu tìm được tiểu Sương nhi nữ hài xinh đẹp này cơ chứ?

slotTối nay khí trời tốt a, các vị cực khổ, có muốn cùng đi ăn khuya hay không? slotĐi Đông Hải. slotA Bố Tha bưng cơm trưa đến, thấy thế cười: machineLý Cáp ngơ ngác nhìn vào ánh mắt kia, đúng rồi, là nàng! Chính là ánh mắt này, là Lưu Nguyệt Nhi của hai năm về trước! machineLý Cáp một bên bẹo má Thiên Thiên một bên cáp cáp nói.

machineChúng ta về phủ thôi, ta cũng nhớ mẫu thân rồi. machineCó chút hi vọng? slotNăm đó cô dâu cũng là tiểu thư Lưu gia, đại gia có tiếng Hỗ Dương, tính tình đại tiểu thư dĩ nhiên không tốt. Một hôn lễ bị Lý Cáp chỉnh nhiều lần, lại hại nàng phun dấm chua trước mặt mọi người, khiến nàng tức giận không nhịn được. Từ đó lúc sau, mỗi lần nhìn thấy Lý Cáp, đều trợn mắt cắn răng, hận không thể nuốt hắn vào bụng. slotĐột nhiên Lý Cáp sờ lên đầu, con mẹ nó! Trọc lóc rồi? machineTa là một con trâu....~~~


link:http://michaelandersondirector.com/nxjc/cb18956rvx1152.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com