Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
dao loat w 88 vin |VF181818.COM

dao loat w 88 vin

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

dao loat w 88 vin

daoY Tiên ngẩng đầu lên, Lý Cáp mơ hồ thấy dưới áo bào tro là một đôi mắt màu đỏ đậm, không khỏi rụt người lại, vội vàng dời ánh mắt đi. Trong lòng bồn chồn căng thẳng, Y Tiên này không biết rốt cuộc dùng thuốc gì mà biến mình thành người không ra người, quỷ không ra quỷ như vậy. vin Làm sao đối thủ cứ mãi yếu như vậy chứ, thật không có ý nghĩa. 88Sở Linh Lung che miệng cười nói: daoMùi hương lạ kỳ trên người Hương Hương tỏa ra ngày càng đậm cùng với những tiếng rên rỉ tiêu hồn phệ cốt không ngừng kích thích Lý Cáp, làm cho chỉ số cảm xúc của hắn tăng vọt, chỗ nào đó đã dựng đứng lên cứng ngắc. daoDịch Nghĩa:

88Theo tính cách như của Võ Tòng thì hắn chắc chắn không nổi tà tâm với chị dâu đâu. vin Lý huynh đệ, ta đã nói với ngươi rồi… Em gái ta, bộ dáng như tiên nữ, vừa hiểu tri thức lễ nghĩa, lại ôn nhu hiền lành… Ngươi đừng thấy ta đen, ta đây là do luyện võ mà ra, muội tử của ta nào phải là hạng đường sữa chứ. vin Nghe được phía sau truyền đến thanh âm nuốt vào, Lý Cáp không tự chủ nuốt nước bọt một cái. wNgươi còn có lời gì muốn nói với ta sao? loatThiên Thiên đã lột một trái nho khác đưa tới:

vin Hay lắm a, may mà là xú nữ, xuống tay cũng không cần ngại, nếu chẳng may mà là một nữ nhân xinh đẹp thì có phải hay không nên thương hoa tiếc ngọc một chút... Ách, sắc tâm nặng quá rồi. 88Haha !Lão thất phu ! Ta hù ngươi làn cái gì chứ, ta hù dọa ngựa của ngươi cũng đủ sứt đầu mẻ trán rồi. loatBạch Ngưng Sương nhìn đoàn quân ngày càng xa khỏi tầm mắt, trong lòng nàng thầm than: Tốt rồi! có nhiều mỹ nhân thích chàng như vậy, chắc chàng sẽ ... sẽ không cô đơn đâu. Nữ nhân theo đuổi chàng xếp thành hàng dài như vậy, liệu có khi nào chàng nhớ tới ta không? Hay là ... chàng đã quên ta rồi? loatNgài... Là Nhị công tử từ Hỗ Dương tới? daoLý Cáp giật mình, cái rừng rậm mà Hương Hương nhắc đến là nơi nàng lớn lên.


link:http://michaelandersondirector.com/nyd/cg18956zls1305.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://michaelandersondirector.com